Về đầu trang

Bánh Matcha Socola Daifuku nhân sô cô la trắng 18 viên

220.000 đ
Còn hàng
01:28 ngày 25/12/2015
1.444 lượt
Thêm vào giỏ hàng

Bánh Matcha Socola Daifuku nhân sô cô la trắng 18 viên

 

Trọng lượng: 360g (18 viên x 20g)

Hãng sản xuất: Maeda Seika Co., Ltd.

Xuất xứ: Nhật Bản

 

Daifuku hoặc Daifukumochi là một loại bánh ngọt wagashi của Nhật Bản gồm có viên nếp mochi tròn nhỏ với nhân ngọt. Daifuku là một món tráng miệng của Nhật Bản, người Trung Quốc gọi nó là bánh bao hay bánh bao gạo, mềm mại và mịn màng. Bánh Matcha Socola Daifuku nhân sô-cô-la trắng 18 viên được làm bằng gạo nếp với trà xanh, bên trong là nhân sô cô la trắng. 

 

Bánh hình tròn vì Daifuku có nghĩa là "bánh gạo bụng to" do chúng có chứa nhân. Sau này, tên bánh được đổi thành "Đại Phúc" với nghĩa "hạnh phúc ngập tràn", bánh mang đến hạnh phúc lớn lao cho mọi người.

 

Bánh bọc sô cô la trắng bằng gạo nếp với trà xanh khiến cho bánh có hương vị đặc biệt. Bánh dai dai , dẻo dẻo , đặc biệt có vị trà xanh đậm đặc của matcha, bên trong là nhân kem socola trắng béo ngậy trung hòa vị bùi bùi đắng đắng của trà xanh.

 

Thông số bao bì: 28cmx14.5cmx3cm

 

Thành phần: đường, xi-rô, bột bánh gạo, dầu thực vật, lactose, sữa bột tách kem, bột whey, bột sữa nguyên chất, bơ ca cao, trà xanh (trà xanh), trehalose, tinh bột biến đổi, glycine, chất nhũ hoá, màu (4 vàng, màu vàng 5, màu xanh 1, 2 màu xanh), một chất bảo quản (lá lách), nước thơm.

 

Cách sử dụng: Sử dụng trực tiếp.

 

Phương pháp bảo quản: Tránh nơi có nhiệt độ cao và độ ẩm, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

 

Sản phẩm xem nhiều