Về đầu trang

Bộ dầu gội Pantene Pro V màu xanh của Nhật

250.000 đ
Hết hàng
12:26 ngày 22/04/2014
4.411 lượt
Thêm vào giỏ hàng

 

Bộ dầu gội Pentene Pro V màu xanh của Nhật

 

Đóng gói: Bộ 3 chai

Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng sản xuất: Pantene

 

Bộ dầu gội Pentene Pro V màu xanh của Nhật gồm 03 chai:
- 1 chai dầu gội 480ml
- 1 chai dầu xả 480ml
- 1 chai ủ dưỡng 70gr

 

Giới thiệu

Dầu gội Pantene Pro-V màu xanh dành cho thị trường nội địa Nhật Bản là sản phẩm dầu gội của hãng mỹ phẩm nổi tiếng P&G. Dầu gội Pantene Pro-V có 2 loại gồm dầu gội Pantene Pro-V màu vàng (dành cho tóc hư tổn) và Pantene Pro-V màu xanh (dành cho tóc thường, tóc dầu).

Dầu gội Pantene Pro-V màu xanh dành cho tóc thường, tóc dầu. Được đặc chế để hồi sinh sức sống cho từng sợi tóc khỏi những hư tổn tóc hứng chịu hằng ngày, và cung cấp cấp dưỡng chất thiết yếu với chiết xuất từ thảo dược

Dầu gội Pantene Pro-V nhẹ nhàng gội sạch chất bẩn mà không làm khô hay tổn hại tóc và da đầu. Công thức Pro-V thấm sâu và giúp tóc chắc khỏe từ bên trong, hiệu quả dài lâu từ gốc đến ngọn. Bảo vệ từng sợi tóc, giúp tóc không bị mất đi các dưỡng chất, làm suôn mượt bề mặt tóc, cho tóc bồng bềnh chắc khoẻ.


 Hướng dẫn sử dụng sản phẩm dầu gội Pantene Pro-V màu xanh

- Thấm ướt tóc, lấy lượng dầu gội vừa đủ ra lòng bàn tay rồi thoa lên tóc, (chú ý dầu gội chỉ phát huy tác dụng khi được đánh bọt hoàn) toànmassage kỹ và xả sạch lại với nước.

- Lau bớt nước để trách cho dầu xả bị loãng, lấy một lượng kem xả vừa đủ thoa lên tóc, đặc biệt là ngọn tóc. Massage nhẹ nhàng cho dầu xả thấm sâu vào từng sợi tóc. Xả sạch với nước.

- Tuần 1-2 lần khi có thời gian, bạn có thể chăm sóc tóc kỹ hơn bằng cách hấp dầu ngoài tiệm bằng chai dầu hấp tóc Pantene Pro V, hoặc có thể tự làm ở nhà với một chiếc khăn bông. Sau khi gội đầu, bôi đều dầu hấp lên tóc, quấn tóc bằng một chiếc khăn bông nóng ẩm. Để nguyên 10-15′ rồi xả sạch lại bằng nước.

 

Khi dùng bộ sản phẩm này bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ nét, sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu cho thị trường Nhật Bản.

 

 

Sản phẩm xem nhiều