Về đầu trang

MÁY ÉP CHẬM HOA QUẢ SHARP EJ-CF10A

6.400.000 đ
Còn hàng
01:26 ngày 21/12/2017
51 lượt
Thêm vào giỏ hàng

 

 

MÁY ÉP CHẬM HOA QUẢ SHARP EJ-CF10A

♦️ Sử dụng điện 100v
♦️ Giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng trong rau củ và hoa quả giúp đảm bảo và tăng cường sức khoẻ 
♦️ Thiết kế nhỏ gọn và bộ máy vận hành êm ái
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, một người cần uống ít nhất 2 ly nước éptrái cây trong khẩu phần ăn mỗi ngày, đây là bí quyết tuyệt vời để phòng chống bệnh tự nhiên nhờ được bổ sung đầy đủ vitamin từ các loại quả.
♦️Máy ép Hoa quả tốc độ Chậm SHARP EJ-ST1Y thiết kế sang trọng, đẹp mắt, công nghệ xay ép hiện đại, xay chậm giữ được hương vị trái cây. Các phụ kiện dễ dàng tháo lắp và vệ sinh

 

 

 

Các ưu điểm nổi bật của máy ép châm Sharp:


- Công nghệ là máy ép tốc độ thấp, giữ trọn vị ngon và dinh dưỡng của trái cây, một bộ phận tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài và nước ép chảy ra một cách tự nhiên, không bị làm nóng mất vitamin có trong hoa quả.
- Máy tạo cốc nước ép có màu sắc, mùi vị tươi ngon tự nhiên của trái cây, không bị kết tủa, không bị tách nước, không có nhiều bã nhỏ, ít bọt…Các yếu tố bên trong của trái cây như vitamin, khoáng chất, dinh dưỡng, độ chua, độ ngọt… được giữ nguyên vẹn, đáp ứng được yêu cầu giải khát và nhiều chất nhất.
- Có thế xay trái cây đông lạnh, cho ly nước ép mát lạnh và ngon miệng.
- An toàn khi sử dụng: Máy chỉ vận hành khi mọi bộ phận được lắp ráp đúng khớp, đảm bảo nước ép và bã trái cây không trào ra ở chỗ nối, an toàn khi sử dụng
- Dễ dàng lau rửa vệ sinh, từng linh kiện đều có thể tháo rời.

 

 

 

 

Thông tin bổ sung: 

 Máy ép chậm là gì?


➡ Máy ép trái cây thông thường chúng ta hay dùng được gọi là máy ép ly tâm hoạt động trên nguyên lý mâm xay của máy vận hành với tốc độ rất cao mài nhỏ dần hoa quả được đưa vào và tách nước ra khỏi phần bã dưới lực ly tâm.

➡ Với nguyên lý hoạt động này, máy tạo ra tiếng ồn khá lớn khi vận hành; đồng thời với vòng xoay tốc độ cao tạo lực ma sát khiến nhiệt độ động cơ có thể lên tới 70 độ C đủ để phá vỡ các cấu trúc enzym và vitamin trong trái cây, rau củ làm cho nước ép thành phẩm không bảo toàn được lượng dưỡng chất sẵn có trong nguyên liệu mang ép.

➡ Máy ép chậm thì khác. Không sử dụng mô tơ tốc độ cao với các lưỡi dao sắc bén, máy ép chậm ép hoa quả dưới lực ép của trục vít đặc biệt và động cơ giảm tốc, vận tốc chỉ khoảng 45 – 85 vòng quay/phút.
➡ Trục vít máy ép chậm sẽ từ từ nghiền nát hoa quả, rau củ và đẩy nguyên liệu vào lưới lọc mà không gây ra bất cứ lực ma sát hay lực ly tâm nào với nước ép, một bộ phận tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài và nước épchảy ra một cách tự nhiên.
➡ Chính vì thế, máy không tạo ra tiếng ồn lớn khi hoạt động, lại tạo ra nước ép thành phẩm đậm đặc hơn, nhiều hơn, không bị tách nước và đặc biệt là bảo toàn dưỡng chất hơn.

 

Sản phẩm xem nhiều