Về đầu trang

Máy xay thịt bằng tay Kai Healthy Mincer

550.000 đ
Còn hàng
07:06 ngày 07/03/2016
1.869 lượt
Thêm vào giỏ hàng

 

Máy xay thịt bằng tay Kai Healthy Mincer

 

Trọng lượng: 1049g

Thương hiệu: Kai

Xuất xứ: Nhật Bản

 

 

Giới thiệu

 

Máy xay thịt Kai Healthy Mincer DK-0580 là hàng nội địa Nhật Bản - sản phẩm tiên tiến áp dụng công nghệ máy xay mới nhất của Nhật có thể dễ dàng xay được rất nhiều loại thực phẩm như: Tôm, cua, thịt, ngũ cốc khô… và rất nhiều các loại gia vị khác như: tỏi ớt, hạt tiêu….rất phù hợp, thuận tiện cho việc nấu ăn của các chị em nội trợ.

 

Máy xay thịt Healthy Mincer DK-0580 được thiết kế gọn nhẹ, đẹp và sang trọng với 2 lưỡi doa bằng inox chống cùn, giúp xay nhuyễn mọi thực phẩm. Motor 2 tốc độ thế hệ mới siêu khỏe và êm. Cối bằng thủy tinh dễ dàng vệ sinh, dễ dàng tháo lắp để lau rửa.

Thông tin sản phẩm máy xay thịt  Healthy Mincer:

 

- Tên hiệu: DK-0580

- Kích thước: 123 × 270 × 224mm

- Trọng lượng: 1049g

- Chất liệu:

       Nắp che thân máy xử lý: nhựa ABS (chịu nhiệt nhiệt độ 80 độ)

       Vít: Polyacetal (chịu nhiệt nhiệt độ 110 độ)

       Đĩa, dao cắt: thép không rỉ

 

Ưu điểm máy xay thịt Kai Healthy Mincer:

 

- Xay nhuyễn thịt, tôm, cua, cá mà không cần dung dao để bằm.

 

- Xay được tỏi, hành, ớt, gừng mà không cần dung dao, an toàn cho người sử dụng khi thao tác, không bị ớt làm cay mắt và văng ra ngoài, mất thời gian để dọn dẹp.

 

- Xay cắt được các loại rau củ quả..

 

- Tháo ráp nhanh chóng, dễ dàng.

 

- Chân đế có miếng cao su chống trơn trượt, an toàn cho người sử dụng.

 

- Hệ thống dao xay được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

- Motor được sử dụng 100% chất liệu đồng cao cấp đảm bảo hệ số hoạt động cao 22.000 vòng/phút, an toàn, mạnh mẽ, giảm tối đa nhiệt tải ra môi trường trong quá trình hoạt động.

 

Cách sử dụng:

 

(1) Lau sạch đế máy.

 

(2) Đặt máy lên một vị trí phẳng như bàn, sàn nhà, bàn bếp, sau đó gạt cần ở phía dưới về vị trí khóa (LOCK) để cố định máy xay xuống sàn bằng lực hút.

 

(3) Cho nguyên liệu vào, vừa quay vừa sử dụng bộ phận đẩy để ép thịt, cá xuống.

 

Bảo quản

 

-  Trước khi xay thịt và sau khi xay, bạn hãy chú ý đến vấn đề vệ sinh máy.

 

-  Hãy rửa, lau chùi và vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo vấn đề an toàn cho sức khỏe cả gia đình bạn.

 

 

 

Sản phẩm xem nhiều