Về đầu trang

Nho khô nguyên cành Murray River Organics Sun Muscat (không hạt) 500g

290.000 đ
Còn hàng
03:55 ngày 30/12/2015
1.746 lượt
Thêm vào giỏ hàng

 

Nho khô nguyên cành Murray River Organics Sun Muscat (không hạt) 500g

 

Trọng lượng: 500g

Hãng sản xuất: Murray River Organics

Xuất xứ: Úc

 

Murray River Organics là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về sản xuất nho khô.

Tại Murray River Organics, nho được trồng 100% tại Úc, được trồng ở trung tâm của Sunraysia -  nơi có đất ẩm phong phú, nhiệt độ phù hợp và tưới tiêu bằng công nghệ Murray-Darling Basin (Chẩn đoán phân tử và công nghệ sinh học).

 

 

Giải thưởng và Chứng nhận đã đạt được:

- Australian Certified Organic (ACO)

- Thống đốc của Victoria Export Award 2013

- USDA Organic

- Tiêu chuẩn nông nghiệp Nhật Bản (JAS)

- Hàn Quốc công nhận tiêu chuẩn hữu cơ

- HACCP

- Kosher

- Halal

 

 

Mô tả sản phẩm:

 

Nho khô nguyên cành Murray River Organics Sun Muscat (không hạt) cao cấp làm từ những quả nho được làm khô nguyên trên cành, vẫn gắn liền với thân cây. Đại diện cho dòng sản phẩm mới chứa nhiều năng lượng , có vị ngọt và hương thơm tự nhiên. Có thể thưởng thức như một món ăn vặt hàng ngày, hay ăn cùng pho mát, caramel,…. rượu vang.

                                       

                                                         Thùng 4kg             

 

Qúa trình sản xuất:

 

Nho được theo dõi, kiểm tra trực quan, thiết bị kim loại, … trong nông trại => Nho được làm khô trên cây => Thu hoạch, và làm lạnh đột ngột  để diệt vi khuẩn => Rửa và làm vệ sinh trước khi sấy khô => Nho đi qua băng truyền => Kiểm tra lần cuối trước khi tung ra thị trường.

 

Ưu điểm:

 

- Nho được làm khô trên cây, không phải trên mặt đất nên sẽ chứa ít vi khuẩn, virut,…

- Không có hóa chất hoặc thuốc trừ sâu

- Không có chất phụ gia, phẩm màu.

- Không có sinh vật biến đổi gen (GMO)

- Không có lưu huỳnh đioxit

 

Thành phần dinh dưỡng trong 100g: năng lượng 1310kj; protein 2,5g; chất béo chuyển hóa <1g; chất béo bão hòa <1g; carbohydrate 70,8g; đường 67,1g; natri 36,0mg; chất xơ 4,4g.

 

Tác dụng của nho khô là gì?

 

1. Xóa nếp nhăn: Nho giàu chất chống oxy hóa và các axit béo thiết yếu giúp duy trì một làn da luôn tươi trẻ. Thoa dầu từ hạt nho bán tại cửa hàng thực phẩm vào các vùng da dễ bị nhăn trước khi đi ngủ cũng phát huy tác dụng xóa nếp nhăn.

 

2. Làm trắng răng: Bạn không cần tẩy trắng răng bởi vì lượng axit malic được tìm thấy trong trái nho có tác dụng hạn chế quá trình đổi màu của răng và giảm các vết ố.

 

3. Cho bạn bàn tay đẹp: Nho có thể cải thiện tình trạng xước móng tay, bảo vệ lớp biểu bì mềm khi cắt sửa móng. Bạn có thể dùng 10 trái nho đỏ nghiền nát và trộn với hai muỗng canh đường cát, chà hợp chất giàu chất chống oxy hóa này và massage quanh móng tay, sau đó làm sạch với khăn ướt.

 

4. Giảm cân: Hấp thụ các sản phẩm từ nho kết hợp với chế độ ăn uống khỏe mạnh sẽ giúp bạn cải thiện hàm lượng chất dinh dưỡng. Nghiên cứu mới đây cho thấy kết hợp nho với sữa đậu nành có tác dụng giảm cân đáng kể, theo 2 cơ chế: đầu tiên nó làm giảm khoảng 150% khả năng hoạt động của tế bào chất béo, sau đó gây ra các phản ứng làm tan rã tế bào mỡ với tốc độ nhanh hơn bình thường đến 245%.

 

5. Bảo vệ tim: Một nghiên cứu đã chứng minh nho có khả năng làm giãn nở mạch máu, hỗ trợ máu lưu thông dễ dàng. Nó cũng có tác dụng làm thư giãn các mạch máu của bạn, làm cho đường kính của chúng lớn hơn. Đồng thời làm giảm huyết áp, cho phép một khối lượng máu cao hơn chảy qua tất cả cơ quan của cơ thể, cung cấp chất dinh dưỡng và tăng lượng oxy cho tế bào. Các nghiên cứu khác cho thấy chỉ 10 mg nho cũng có tác dụng đáng kể trong việc giảm nguy cơ đau tim.

 

6.Thu dọn những mảng có hại trong não: Nghiên cứu đã chứng thực khả năng bảo vệ não của nho. Các nhà khoa học nhận thấy rằng nho có khả năng làm sạch các mảng gây hại và gốc tự do trong não, là nguyên nhân sản sinh nhiều mầm bệnh.

 

7. Bảo vệ cơ thể khỏi bức xạ: Nho vừa là nguồn dinh dưỡng mạnh mẽ, vừa có thể bảo vệ cơ thể chống lại các bức xạ trị liệu. Các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên ăn nho như một liều thuốc tự nhiên hỗ trợ điều trị bức xạ ung thư.

 

8. Cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường: Những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao nhờ nho mà giảm được 10% lượng đường trong máu. Đây là kết quả nghiên cứu của một trường đại học y dược. Chống viêm Nho hoạt động như một chất chống viêm. Đó là một trong những lý do tại sao loại trái cây này tốt cho bệnh nhân tim.

 

9. Hỗ trợ phục hồi cơ bắp: Như một chất chống oxy hóa mạnh, nho hỗ trợ tế bào và các cơ quan trong việc loại bỏ axit uric và một số chất độc khác của cơ thể. Loại trái cây này nổi tiếng về khả năng hỗ trợ phục hồi cơ bắp cho các vận động viên.

 

Và điều đặc biệt nhất là Nho khô chứa hoạt chất anthocyanidin, một chất có sức chống ôxy hóa rất mạnh tốt đặc biệt là người giả, trẻ nhỏ, và cả bà bầu.

 

 Lưu trữ:

- Lưu trữ cách thông thường ở nơi thoáng mát, khô ráo nhiệt độ từ 8º - 14º

 

Sản phẩm xem nhiều