Về đầu trang

Quần tất giữ nhiệt Sabrina Heat Top 80D Nhật Bản

230.000 đ
Còn hàng
10:23 ngày 28/11/2017
240 lượt
Thêm vào giỏ hàng

 

 

Quần tất giữ nhiệt Sabrina Heat Top 80D Nhật Bản

Qui cách: 2 quấn/túi

Hãng sản xuất: Gunze

Xuất xứ: Nhật Bản

Mã sản phẩm: 4547847108835

 

 

 

Giới thiệu

 

Quần tất giữ nhiệt Sabrina 80D Nhật Bản là sản phẩm tối ưu của hãng sản xuất quần áo số 1 tại Nhật Bản, Gunze. Đây là quần tất giữ nhiệt mỏng nhất của Sabrina, thích hợp cho thời tiết lạnh vừa.

- Được sản xuất từ chất liệu giữ nhiệt AB-Heat, quần có tác dụng hấp thu hơi nước thoát ra từ cơ thể và sinh nhiệt mới, làm ấm đôi chân và giúp bạn gái hoàn toàn tự tin để diện váy ngắn trong những ngày đông lạnh giá.

 

 

Tất quần D80 Gunze Nhật Bản có các đặc trưng cơ bản sau:

- Hợp thời trang

- Ôm gót và không bị chùng cổ chân

- Không bị xù, rất mịn

- Độ giữ nhiệt cao

- Không bị rút sợi

- Đặc tính quan trọng nhất là siêu bền: Tất có thiết kế đặc biệt để khi bạn lỡ bị móc hay vướng vào đồ vật, vết xước đó sẽ được thu tròn lại nhỏ xíu và giữ nguyên kích thước chứ không bị tuột dài hay rút sợi như các tất bình thường khác

- Phần cổ chân và đùi được thiết kế gia tăng áp lực tạo cho chân thon nhỏ, phần ngón chân được thiết kế dày dặn để hạn chế xước do cọ sát với móng chân.

- Với công nghệ sinh nhiệt giúp hấp thu nhiệt từ cơ thể người mặc, và giữ chúng thông qua các sợi vải, giúp cho quần tất luôn ấm.

- Bên cạnh đó dầu hoa trà còn được đưa vào sử dụng để sản xuất các sản phẩm dệt với công nghệ nhiệt, khiến cho lớp vải tiếp xúc với làn da của bạn được mềm mịn và láng mượt.

 

- Với chất liệu đặc biệt, nó còn có công dụng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn thường xuất hiện trên vải may mặc, như khi hoạt động nhiều khiến cơ thể ra mồ hôi, gây nấm, mốc đen áo

- Màu sắc: chỉ có màu đen

 

 

Mẹo sử dụng tất bền đẹp:

- Bạn có thể cho ít dấm vào nước ấm và ngâm đôi tất đã được giặt sạch, sau khoảng 15 - 20 phút mới đem phơi. Như vậy, các sợi tất sẽ dai hơn.

- Với những loại tất xịn và dày dặn, một số người cũng giặt máy nhưng tránh rách bằng cách buộc tròn đôi tất lại và cho vào túi giặt nhỏ dành cho đồ lót, nhưng không để áo chíp cùng trong túi giặt đó vì các móc khóa có thể làm xước đôi tất. Tuy nhiên, an toàn nhất là vẫn giặt tay.

 

 

Sản phẩm xem nhiều