Về đầu trang

SK II Nhật Bản - Thương hiệu hàng đầu Châu Á về chống lão hóa!!!

- Từ những năm 1970, các nhà khoa học SK II bắt đầu đi tìm “Secret Key” - chìa khóa bí mật giữ mãi vẻ đẹp tuổi thanh xuân. Trước đó, dòng nước hồi xuân (the Fountain of Youth) tồn tại như một truyền thuyết. Họ lang thang khắp nơi, nghiên cứu từ những vật thể trên trời, đến sinh vật dưới biển, từ các loại thảo mộc Trung Quốc xa xôi đến các suối nước nóng. Nhưng điều mà các nhà khoa học SK II mong muốn tìm kiếm cứ trốn tránh họ trong suốt một thời gian dài. Đến lúc mọi thứ rơi vào bế tắc, dường như đã không còn một tia hy vọng nào nữa thì cuộc gặp gỡ định mệnh đã cho họ gặp nhau. Chìa khóa bí mật giữ mãi vẻ đẹp tuổi thanh xuân cuối cùng đã nằm trong tầm tay.
- Không gian gặp mặt diễn ra tại một nhà máy sản xuất rượu sake nọ, các nhà khoa học SK II vô cùng ngỡ ngàng, vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra rất nhiều phụ nữ tại đây có gương mặt với nhiều nếp nhăn do lão hóa tự nhiên, tuy nhiên phần da tay vẫn rất săn chắc và láng mịn. Đặc biệt hiện tượng này chỉ xảy ra với những công nhân tiếp xúc trực tiếp trong quá trình chế biến sake.
- Quay trở lại phòng thí nghiệm, họ phỏng đoán rằng bí mật phải nằm trong quá trình lên men rượu sake. Sau đó, quá trình nghiên cứu hơn 350 loại men rượu bắt đầu. Hơn thập kỉ trôi qua, các nhà khoa học SK II đã phải làm việc vất vả, hăng say không bỏ qua bất kì một chi tiết nhỏ nhất hay thành phần phụ nào để cho ra đời một phép lạ - khởi đầu một cuộc cách mạng cho sự trẻ đẹp: Pitera™
- Pitera™ là hợp chất có chứa đầy đủ các vitamin, axit amin, khoáng chất và các axit hữu cơ khác giúp quá trình trẻ hóa da tự nhiên được cải thiện một cách tốt nhất. Mỹ phẩm chăm sóc da SK II với thành phần chính là Pitera™ tổng hợp sẽ giúp cải thiện nhanh tình trạng da, bổ sung độ ẩm cho các vùng da khô, cân bằng độ PH với da nhờn và ngăn cản tối đa quá trình lão hóa da tự nhiên. Tới nay, Pitera™ đã được phát triển, trở thành công thức đặc biệt độc đáo chỉ có duy nhất ở các dòng sản phẩm SK II.
- Dòng sản phẩm SK II bao gồm những:chống lão hóa, trang điểm (make up), dưỡng trắng, Pitera™ Cơ Bản, Luxury Pitera™ (dòng cao cấp). Những thành phần chủ yếu của sản phẩm SK II đều quan tâm đến những vấn đề và thuộc tính của da để bảo vệ một cách tốt nhất cho người sử dụng. Đại diện của SK II phải kể đến tinh chất điều trị da mặt (Facial Treatment Essence) – có chứa tới hơn 90% là Pitera™.
- Có mặt trên thị trường từ năm 1980, SK II đã được nhiều chuyên gia uy tín đánh giá là hãng mỹ phẩm chống lão hóa hàng đầu thế giới hiện nay. Thu hút được quan tâm của những ngôi sao nổi tiếng trên toàn thế giới: ngôi sao điện ảnh Cate Blanchett và Kate Bosworth...; diễn viên người Nhật Kaori Momoi, Koyuki Kato... ; Hee Ae Kim, Soo Jung Lim, Yeon Hee Lee và Yo Ji-Tae... ở Hàn Quốc; Tang Wei, Lee Sinje và QiQi... ở Trung Quốc; Sheila Sim... ở Singapore; Jaeb... ở Thái Lan; Susan Bachtiar... ở Indonesia. Và được hàng triệu triệu người tiêu dùng thông minh gọi bằng nhiều mỹ từ khác nhau: nước thần thánh, nước thần kì,....
 

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm xem nhiều