Về đầu trang

Tảo tăng chiều cao trẻ em Shinshin Kakumei

520.000 đ
Còn hàng
01:55 ngày 30/12/2017
47 lượt
Thêm vào giỏ hàng

 

Tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei Nhật Bản

Xuất xứ: Nhật Bản

Qui cách: 300 viên

Mã sản phẩm: 4511606904853

 

 

Tảo tăng chiều cao Shinshin Kakumei Nhật Bản chứa đầy đủ thành phần không thể thiếu cho sự phát triển của xương như Canxi, Protein, axit amin, khoáng chất,… được chiết xuất từ tảo Spirulina tại Nhật Bản.

Sử dụng thuốc Shinshin Kakumei liên tục trong 3 tháng có thể giúp trẻ ở độ tuổi dậy thì cao thêm 3 – 5 cm tùy vào độ tuổi và cơ địa của trẻ. Tảo Spirulina còn là công thức giúp tăng cân tốt nhất mà chuyên gia khuyên dùng.

Sản phẩm Shinshin Kakumei đạt tiêu chuẩn chất lượng GMP, được FDA của Mỹ chứng nhận là sản phẩm tăng cân tốt, an toàn.

 

 

 

Thành phần chính của thuốc tăng chiều cao Shinshin Kakumei Nhật Bản

Nếu bạn còn băn khoăn thuốc tăng chiều cao của nhật có tốt không, hãy tìm hiểu thành phần và công dụng của thuốc Shinshin Kakumei Japan.

Như đã khẳng định, Shinshin Kakumei Japanđược chiết xuất chủ yếu từ tảo Spirulina ở Nhật Bản, trong thành phần của loại tảo này chứa nhiều dưỡng chất quý giúp kích thích hormone tăng trưởng GH trong cơ thể, đó là mấu chốt của công dụng phát triển chiều cao cho trẻ em.

Với thành phần chính là Spirulina - là rong biển sống trong các Đại Dương từ hàng tỷ năm trước đây, viên uống Shinshin Kakumei giúp con bạn phát triển chiều cao toàn diện.

 

Thành phần chính của 100g viên uống Shinshin Kakumei gồm có:

+ Spirulina 259mg

+ Protein: 7g

+ Glipid: 73,4g

+ Carbohydrat 4,4g

+ Tro 5g

+ Năng lượng 10,2g

+ Natri 379 kcal.

Ngoài ra, thuốc tăng chiều cao Shinshin Kakumei còn chứa nhiều nhóm vitamin, khoáng chất cần thiết cho xương phát triển.

 

Công dụng của thuốc tăng chiều cao Shinshin Kakumei:

+ Kích thích hormone sinh trưởng phát triển tốt nhất, giúp cho xương của bé tăng lên nhanh chóng về khối lượng, kích thước, chiều dài và sự chắc khỏe.

+ Cung cấp đầy đủ dưỡng chất tốt cho xương, làm nguyên liệu cho xương lớn lên và bảo vệ xương trước các nguy cơ loãng xương, viêm xương khớp,…

+ Trẻ em từ 6 – 13 tuổi hấp thu dưỡng chất trong thuốc Shinshin Kakumei Japan tốt nhất, sau 3 tháng sử dụng trẻ có thể cao thêm 3 – 8cm (kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi trẻ).

+ Trẻ em từ 13 – 19 tuổi tốc độ tăng chiều cao có chậm hơn nhưng vẫn đạt 90 – 95% hiệu quả, tăng 3 – 5 cm.

 

Cách dùng thuốc tăng chiều cao Shinshin Kakumei:

- Trẻ 6 – 13 tuổi uống 5 viên, trẻ em trên 13 tuổi uống 10 viên.

 

 

Sản phẩm xem nhiều