Chego Shop – nơi mang cả thế giới hàng Nhật về tầm tay khách hàng

21-09-2018, 3:50 pm

Đã từ lâu, khách hàng nhắc đến Chego Shop – Thế giới hàng Nhật không chỉ là một trong những thương hiệu uy tín trong việc đưa các sản phẩm nội địa về sức khỏe, mỹ phẩm làm đẹp, đồ gia dụng từ Nhật Bản về Việt Nam mà còn là một điểm dừng chân quen thuộc mỗi khi khách hàng có bất kì nhu cầu gì liên quan đến các sản phẩm hàng nội địa chính hãng của Nhật Bản.

Chego Shop – Cái tên xuất phát từ cái tâm của người đừng đầu thương hiệu

Không phải ngẫu nhiên, người Việt Nam đến ngày nay khi nhắc đến xe máy là nghĩ ngay tới thương hiệu Honda, hay slogan “nét như Sony”, “tủ lạnh Electrolux - 40 năm vẫn chạy tốt” đã trở thành câu cửa miệng của rất nhiều người. Đó là minh chứng cho sự uy tín không có đối thủ về chất lượng của các thương hiệu Nhật đối với người dùng Việt Nam. Có thể nói người Nhật đã thành công tại Việt Nam khi tạo được ấn tượng bất di bất dịch “cứ hàng Nhật là tốt, là bền”.

Thấu hiểu được tâm lý này, cùng với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng trên đất nước Việt Nam những sản phẩm nội địa Nhật Bản chất lượng cùng mức giá tốt nhất... Chego Shop đã ra đời, như là một địa chỉ mua sắm tin cậy. Để mỗi khi khách hàng muốn tìm bất kì sản phẩm nào, từ mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm chức năng, tới sữa cho bé, cho mẹ và đồ gia dụng... đến từ các hãng uy tín sản xuất cho thị trường nội địa Nhật Bản (một thị trường nổi tiếng khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng), thì các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và gửi gắm mong mỏi tới với Chego.

Cheap and Good – Slogan cũng là sứ mệnh của Chego

Chego là chữ viết tắt của từ cheap and good (giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng), đây cũng chính là phương châm bán hàng của Shop. Chego Shop cam đoan sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hấp dẫn.

Sở hữu ưu thế có thể nhập khẩu trực tiếp hàng hóa tại thị trường Nhật Bản mà không phải thông qua bất kì bước trung gian nào, điều này giúp nguồn hàng của Chego Shop luôn ổn định và có thể đưa ra mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt với phương châm “Luôn đề cao chữ Tâm của người bán hàng” Chego là cửa hàng duy nhất cam kết đảm bảo với khách hàng về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm.

Chego Shop chính thức được thành lập vào ngày 15/09/2014, do bà Trần Vân Anh và ông Trần Đức Quân đồng sáng lập. Cửa hàng đầu tiên đặt tại số 51B – Đường Thợ Nhuộm – Phường Cửa Nam – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội chỉ với 2 nhân viên. Sau này, hệ thống dần phát triển và mở rộng, ngày 01/04/2017, Chego Shop chuyển sang số 41 – Đường Lê Ngọc Hân – Phường Phạm Đình Hổ - Quận Hai Bà Trưng Hà Nội với tổng số thành viên lúc này đã được nâng lên 12 người. Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Chego giờ đây đã trở nên quen thuộc và là địa chỉ uy tín đối với rất nhiều các khách hàng khi có nhu cầu mua các sản phẩm hàng nội địa chính hãng đến từ Nhật Bản.

Chego – nơi lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển

Với mục tiêu giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi phương diện từ doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, đến số lượng và chất lượng sản phẩm. Chego cam kết sẽ tập trung các nguồn lực để nâng cao hơn nữa khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, nhiệt tình và ham học hỏi,
Chego tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá ưu đãi, tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo, Chego sẽ tiếp tục cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Mọi thông tin chi tiết về Chego Quý khách vui lòng truy cập :

Website :http://chego.vn/hoặc liên hệ Hotline: 098 121 5566 - 098 131 5566

ChegoShop: Số 41 - Lê Ngọc Hân – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội

--------------------------------------------------------- 

 

Sản phẩm xem nhiều

{{productName}} {{productName}} {{price}} {{marketPrice}} {{percent}}

Thương hiệu nổi bật

Sản phẩm đã xem

{{productName}} {{productName}} {{price}} {{marketPrice}} {{percent}}