Bộ dầu gội kích thích tóc mọc nhanh, giảm gẫy rụng Lee Stafford - UK

(0 đánh giá)
  • Mã sản phẩm: 886011000242
  • Thương hiệu: Lee Stafford
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Giá bán: 950.000₫
Số lượng

Thông tin sản phẩm

 

Bộ dầu gội kích thích tóc mọc nhanh, giảm gẫy rụng Lee Stafford - UK

 

Đóng gói: Bộ 3 chai

Xuất xứ: UK

Hãng sản xuất: QBC Ltd

 

Bộ dầu gội Lee Staford bao gồm:

 

1. Dầu gội mọc tóc nhanh Lee Stafford (Hair Growth Shampoo): 200ml

 

Chứa công thức hợp chất Pro-Growth độc quyền, dầu gội mọc tóc Lee Stafford Hair Growth hoạt động bằng cách kích thích da đầu, từ đó nhằm tăng cường lượng máu lưu thông đến chân tóc giúp cho bạn cảm thấy da đầu và mái tóc của mình nhẹ nhàng hơn, mượt mà hơn và khoẻ mạnh hơn. Ngoài ra, chứa chiết xuất từ táo và chanh, dầu gội mọc tóc Lee Stafford Hair Growth sẽ làm tóc bạn bóng mượt hơn và với hiệu quả chống oxi hoá mà tinh chất trà xanh đem lại sẽ giúp bảo vệ mái tóc của bạn khỏi sự tác động của môi trường và nhiệt độ.

Đặc biệt, cũng như các sản phẩm khác trong bộ sản phẩm Mọc tóc nhanh (Hair Growth Range) của Lee Stafford, dầu gội chống rụng tóc này của Lee Stafford có một mùi thơm rất đặc trưng và quyến rũ. Điều này bạn sẽ nhận thấy ngay trong lần đầu tiên sử dụng. Tóc của bạn sẽ mọc nhanh hơn, dày hơn và đẹp hơn khi sử dụng kèm với dầu hấp mọc tóc nhanh (Hair Growth Treatment) hoặc dầu xả mọc tóc nhanh (Hair Growth Conditioner) của Lee Stafford.

 

Công dụng:

Làm mềm và làm mượt tóc

Cân bằng độ ẩm

Làm tóc trở nên sáng bóng

Da đầu khỏe mạnh

Hương thơm nước hoa dễ chịu

 

2. Dầu xả mọc tóc nhanh Lee Stafford (Hair Growth Conditioner): 200ml

 

Chứa công thức hợp chất Pro-Growth độc quyền, dầu xả kích thích mọc tóc Lee Stafford hoạt động dựa trên nguyên tắc nuôi dưỡng da đầu nhằm tạo ra một môi trường thuận lợi và hoàn hảo nhất để tóc khoẻ mạnh và từ đó có thể phát triển một cách nhanh và hiệu quả nhất. Dầu xả Hair Growth Conditioner dưỡng ẩm cho tóc từ gốc đến ngọn, làm giảm gãy và rụng tóc – yếu tố quan trọng nhất tác động đến việc phát triển độ dài của mái tóc. Ngoài ra, chứa chiết xuất từ táo và chanh, dầu xả mọc tóc nhanh Lee Stafford sẽ làm tóc bạn bóng mượt hơn. Thêm vào đó, hiệu quả chống oxi hoá mà tinh chất trà xanh đem lại sẽ giúp bảo vệ mái tóc của bạn khỏi sự tác động của môi trường và nhiệt độ.

Đặc biệt, cũng như các sản phẩm khác trong bộ sản phẩm Mọc tóc nhanh của Lee Stafford (Hair Growth Range), dầu xả mọc tóc nhanh này có một mùi thơm rất đặc trưng và quyến rũ. Điều này bạn sẽ nhận thấy ngay trong lần đầu tiên sử dụng. Tóc của bạn sẽ mọc nhanh hơn, dày hơn và đẹp hơn khi sử dụng kèm với dầu gội mọc tóc nhanh (Hair Growth Shampoo) và dầu hấp mọc tóc nhanh (Hair Growth Treatment) của Lee Stafford.
 

Công dụng:

Dưỡng ẩm tóc

Cân bằng độ ẩm

Làm tóc trở nên sáng bóng

Da đầu khỏe mạnh

Hương thơm nước hoa dễ chịu


3. Dầu hấp mọc tóc nhanh Lee Stafford (Hair Growth Treatment): 200ml

Đây là sản phẩm đặc trị tuyệt vời với công thức Pro-Growth giúp mái tóc của bạn phát triển và khoẻ hơn từ bên trong bằng cách nuôi dưỡng chân tóc và tạo ra một môi trường hoàn hảo trên da đầu của bạn. Từ đó, giúp cho tóc của bạn mọc nhanh hơn, không bị gãy rụng và đạt đến độ dài tiềm ẩn mà mái tóc của bạn có thể đạt được. Với công thức làm dịu độc đáo, dầu hấp Mọc tóc nhanh này làm giảm sự kích thích và dầu trên da đầu của bạn. Nhờ đó, mái tóc của bạn sẽ giữ được sự khỏe mạnh và làm tăng số lượng cũng như cảm giác về độ dày của mái tóc.

 

Công dụng:

Giúp tóc mọc dài hơn

Giúp giảm rụng tóc

Cải thiện tình trạng rụng tóc

Da đầu khỏe mạnh

Hương thơm nước hoa dễ chịu

    

Hướng dẫn sử dụng:

- Gội sạch với dầu gội mọc tóc nhanh Lee Stafford (Hair Growth Shampoo) và xả sạch nước.
- Sau đó, bạn lấy lượng dầu hấp Lee Stafford (Hair Growth Treatment) tương đương với 1 quả trứng gà vào lòng bàn tay, massage đều trên mái tóc từ gốc đến ngọn và giữ trong thời gian 5-10 phút. Xả sạch với nước.

Việc này sẽ giúp bạn cải thiện da đầu của mình đạt được các điều kiện cần thiết phục vụ cho việc giảm bớt tóc rụng và phát triển tóc nhanh hơn. Khi đã đạt được điều kiện mong muốn, bạn có thể sử dụng phương pháp này 1 tuần 1 lần để duy trì mái tóc tuyệt vời và phát triển đều đặn của bạn.

- Thoa đều dầu xả Lee Stafford (Hair Growth Conditioner) này lên mái tóc của bạn. Xả sạch với nước.

 

 

    HOT TAG

Ý kiến khách hàng

Có 0 bình luận về sản phẩm này Đánh giá trung bình : 0
Đánh giá:

Sản phẩm xem nhiều

{{productName}} {{productName}} {{price}} {{marketPrice}} {{percent}}

Thương hiệu nổi bật

Sản phẩm đã xem

{{productName}} {{productName}} {{price}} {{marketPrice}} {{percent}}