Chocola BB Royal T bổ sung dinh dưỡng, cân bằng thể chất - 168 viên

(0 đánh giá)
  • Mã sản phẩm: 4987028124153
  • Thương hiệu:
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Giá bán: 540.000₫
Số lượng

Thông tin sản phẩm

Chocola BB Royal T bổ sung dinh dưỡng, cân bằng thể chất - 168 viên

 

Đóng gói: 168 viên

Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng sản xuất: Eisai Co, Ltd Japan


 

Giới thiệu:

 

Theo cuộc những khảo sát được tiến hành, nhiều phụ nữ trong độ tuổi ba mươi và tuổi bốn mươi ngày nay đa phần bị mệt mỏi mãn tính. Cuộc khảo sát cũng phát hiện ra rằng những phụ nữ bận rộn với công việc cũng hay bị kiệt sức do mất cân bằng dinh dưỡng vi thói quen ăn uống điều độ. Làm việc thường xuyên trong môi trường bận rộn và căng thẳng làm cho cho cơ thể mất thăng bằng. Trong những điều kiện như vậy, chất dinh dưỡng từ chế độ ăn uống không được chuyển đổi thành năng lượng cần thiết, gây ra các triệu chứng khác nhau như mệt mỏi và suy nhược. Chocola BB Royal T là sản phẩm mới nhất của  BB Chocola, với công thức đặc biệt độc đáo của nó là hiệu quả kết hợp các thành phần để tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất năng lượng như kích hoạt vitamin B2, liên quan đến sự chuyển hóa của chất béo và chuyển nó thành năng lượng, sữa ong chúa giàu axit amin và khoáng chất, taurine thúc đẩy quá trình trao đổi chất để tạo ra năng lượng. Nhắm mục tiêu ngăn ngừa thiếu hụt năng lượng trong cơ thể, một trong những nguyên nhân chính của sự mệt mỏi.

Sản phẩm mới này là khuyến cáo cho những người thường xuyên cảm thấy mệt mỏi cả ngày hoặc người là có liên quan về các thói quen không thường xuyên chế độ ăn uống của họ như nó giúp duy trì mức năng lượng cần thiết cho hoạt động hàng ngày và có hiệu quả trong hỗ trợ dinh dưỡng hoặc phục hồi thể chất.  Chocola BB là thương hiệu hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, hỗ trợ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

 

Thành phần:

Vitamin B 2 natri phosphate …15mg; Vitamin B 6 …15mg; Vitamin B 1 … 10mg; Sữa Ong Chúa …100mg; Taurine …1000mg; Nicotinamide …20mg; Caffeine … 50mg
Talc, tinh bột ngô, một phần tiền gelatin hóa tinh bột, oxit titan, oxit sắt màu đỏ, magnesi stearat, cellulose, hypromellose, povidone, macrogol, khan dibasic canxi phosphate

 

Chỉ định:

Chocola BB điều trị chứng suy nhược cơ thể, suy dinh dưỡng, mới ốm dậy, chán ăn, mệt mỏi,  tăng cường sức khỏe cho bà me khi mang thai, cho con bú.

 

Liều lượng và Cách dùng

Từ 15 tuổi trở lên: hai lần một ngày, một lần hai viên.

    HOT TAG

Ý kiến khách hàng

Có 0 bình luận về sản phẩm này Đánh giá trung bình : 0
Đánh giá:

Sản phẩm xem nhiều

{{productName}} {{productName}} {{price}} {{marketPrice}} {{percent}}

Thương hiệu nổi bật

Sản phẩm đã xem

{{productName}} {{productName}} {{price}} {{marketPrice}} {{percent}}