Nhuộm tóc khô Q10 DHC

(0 đánh giá)
  • Mã sản phẩm: 4511413521687
  • Thương hiệu: DHC
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Giá bán: 200.000₫
Số lượng

Thông tin sản phẩm

Nếu anh chị nào đầu có tóc bạc, mà ko muốn phải nhuộm, chỉ muốn khắc phục tức thời thì sản phẩm Q10 DHC là sản phẩm cực kỳ phù hợp. Bạn chỉ cần gội đầu là màu nhuộm sẽ trôi đi trả lại mái tóc nguyên như trước khi dùng nhuộm.

Thuốc nhuộm tóc Q10 DHC phủ bạc “ nhanh chóng”  có chứa thành phần coenzyme Q10 và dầu ô liu nguyên chất,cộng thêm sự pha trộn các thành phần giữ ẩm như axit hyaluronic , collagen từ cá, chiết xuất bạch đàn và chiết xuất ngọc trai đen  là những thành phần điều trị tóc bị hư, kho,… Bên cạnh đó, không chỉ đơn giản là che giấu mái tóc bạc, nó cón hỗ trợ mái tóc trẻ trung và xinh đẹp nhiều khi bạn sử dụng.

DHC Q10 đã sử dụng một công thức chống lại mồ hôi, nước,.. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này, bạn có thể sử dụng nó ngay cả trong khi chơi thể thao mà đổ mồ hôi rất nhiều. Hãy tận hưởng mái tóc trẻ trung suốt cả ngày.

Cọ chéo được sản xuất đặc biệt trong việc nhuộm chân tóc dễ dàng, đơn giản

Chân tóc và những nơi như đỉnh đầu , tóc bạc rất dễ dàng thấy rõ rệt. Tóc bạc cần được che phủ cẩn thận và che phủ hết từ chân tóc, DHC đã làm ra cọ chéo đặc biệt cho người sử dụng dễ dàng hơn khi sử dụng mọi nơi.

    HOT TAG

Ý kiến khách hàng

Có 0 bình luận về sản phẩm này Đánh giá trung bình : 0
Đánh giá:

Sản phẩm xem nhiều

{{productName}} {{productName}} {{price}} {{marketPrice}} {{percent}}

Thương hiệu nổi bật

Sản phẩm đã xem

{{productName}} {{productName}} {{price}} {{marketPrice}} {{percent}}